ผลงาน/สินค้า


OND-Sport Oders โปรแกรมจัดการสั่งทำสินค้าร้านสกรีนเสื้อ ปักเสื้อผ้า

post img

OND-Sport โปรแกรมจัดการสั่งทำสินค้า เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวก และแม่นยำในการจดจำการสั่งสินค้าของหน้าร้าน ให้กับผู้บริหารร้านค้า ตลอดจนพนักงาน และช่างเย็บ ปัก สกรีนเสื้อผ้า โดยโปรแกรมตัวนี้ สามารถจัดการ ตรวจสอบ พร้อมบันทึกข้อมูลได้ง่ายๆ ผ่านระบบต่างๆ ของ OND-Sport Order ซึ่งโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ในปัจจุบันโปรแกรมนี้กำลังใช้งานจริงในรูปแบบออฟไลน์

ใบเสนอราคา >>> Download

รองรับการใช้งาน

- รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ PC , Notebook , Tablet
- รองรับการใช้งานแบบออนไลน์ และออฟไลน์


สินค้า ผลิตภัณฑ์ ของใช้ ลดราคา ของลดราคา sales sale ติดตามโปรแกรม ขายของ สินค้าครึ่งราคา เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ขายออนไลน์ สั่งของ เช็ครีวิวสินค้า สินค้าแท้ สินค้าจากโรงงาน วิธีสั่งของออนไลน์ สติ๊กเกอร์ สินค้าราคาถูก ของดี ของแท้ ของปลอม ครีมหน้าขาว ครีมกันแดด วิธีทำสวย หน้าใสไร้สิว แจกฟรี ฟรี พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง น้ำยาล้างรถ รองเท้า สินค้ามือสอง ของมือสอง เสื้อยืด กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น ความเสี่ยงของการสั่งของออนไลน์ กระเป๋า โทรศัพท์มือสอง กล้องถ่ายรูป หูฟังรุ่นที่ดี รีวิว เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ เครื่องดูดฝุ่น จักรยานมือสอง กล้องมือสอง เลนส์กล้อง ไม้เซลฟี่ ขายของแท้ แอพขายของ salepart โน๊ตบุ๊คมือสองราคาถูก กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ต ขาตั้งกล้อง อุปกรณ์แต่งรถ อุปกรณ์แต่งคอม อัพเกรดโปรแกรม เทคนิคการขายของดี เช็คของแท้ เปรียบเทียบสินค้า เสื้อผ้าเที่ยว วิธีใช้แอพ สอนโปรโมทสินค้า สินค้าขายดี สินค้าที่วัยรุ่นนิยม ของที่วัยรุ่นนิยมใช้ ของใช้ที่นิยม รองเท้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น ไอเท็มที่นิยม นาฬิกาแฟชั่น ของแบรนเนม เสื้อผ้าดารา ของสะสม พระเครื่อง ของเก่า ราคามือถือ ราคารองเท้า

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

“เราได้รับเกียรติให้บริการจากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย งานทุกโปรเจคมีความภาคภูมิใจ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับเราเสมอมา”“ออร์เน็กซ์เดฟ ขอขอบพระทุกท่านที่แวะเข้าดูเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมและยินดีให้บริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ”

ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์