เกี่ยวกับเรา


รับทำเว็บไซต์ราคาถูก โปรแกรมเชิงธุรกิจ เว็บแอพพลิเคชัน นำเสนอภาพลักษณ์ที่คุณมั่นใจ ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

 • Mr.Chaiwat Kromthaisong

  สวัสดีครับก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ เพื่อความเชื่อถือว่าผมมีตัวตนอยู่จริง ผมชื่อ "ชัยวัฒน์ กรมไธสง" สำเร็จการศึกษาในระดับ ปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คณะวิทยาศาสตร์ สาขาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ผมเกิดที่อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์

 • เริ่มเขียนโปรแกรม

  ผมเริ่มเขียนโปแกรมแบบจริงจังในปี พ.ศ. 2554 ในตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 2 ภาษาที่เริ่มในตอนนั้น เช่น C++ , VB , SQL Server เมื่อถึงปี 3 ในช่วงนั้นผมได้มีโอกาสไปฝึกงานที่ กรุงเทพฯ กับบริษัทเจนเนติกพลัส จำกัด ที่นั้นได้สอนให้ผมเป็นเว็บดีไซน์ ผมได้ประสบการณ์ทำงานจากที่นั้นอย่างมาก ผมสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2556

 • พ.ศ. 2557

  เข้าทำงานที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาบุรีรัมย์ ตำแหน่งงาน IT support เป็นเวลา 1 ปี ในช่วงนั้นผมก็ยังรับงานเขียนเว็บไซต์ทำในวันหยุดไปด้วย ในตอนนั้นแหละที่ผมสร้าง pag facebook ที่ชื่อว่า ornexsoft เป็นจุดเริ่มต้น

 • พ.ศ. 2558

  ผมได้ลาออกจากบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เพื่อไปทำงานที่ กรุงเทพฯ ที่ บริษัท แมสโปร คอนซัลติ้ง จำกัด ตำแหน่งงานโปรแกรมเมอร์ สาย ERP (Enterprise Resource Planning) ที่นั้นได้ให้ประสบการณ์ทำงานกับเหล่าโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ และลูกค้าหลายระดับ ผมได้ทำงานที่นั้นเป็นเวลา 6 เดือน

 • พ.ศ. 2559

  ผลได้กลับมาทำงานฟรีแลนซ์ที่ จังหวัดบุรีรัมย์ ในตอนนั้นผมได้ร่วมงานกับทีมงาน PHP Thailand ในช่วงเวลาการทำงาน 3 เดือน แล้วผมก็ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์และพัฒนาโปรแกรม พร้อมสร้างทีมงานผู้พัฒนาโปรแกรมที่หลากหลายในชื่อ "Ornexdev" ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 • กว่าจะเป็นชิ้นงานของออร์เน็กซ์เดฟ

  ผลงานที่พัฒนาส่วนใหญ่จะเป็น เว็บโปรแกรมมิ่ง ใช้งานภายในองค์กร บริษัท หน่วยงาน หรือร้านค้าทั่วไป ผลงานทุกชิ้นเราใช้เวลาเจาะจงการพัฒนาอย่างจริงจัง และเก็บรายละเอียดงานทุกชิ้น อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ เพื่อให้ตรงกับจุดประสงค์หลัก และความต้องการของลูกค้า

รูปภาพผลงาน กิจกรรมต่างๆ


เราได้รวบรวมรูปถ่ายบางส่วนที่ได้ทาง ออร์เน็กซ์เดฟ ได้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายการออนไซน์งานข้างนอกที่บริษัทลูกค้า รูปถ่ายกิจกรรมอบรมน้องๆ ที่สถานการศึกษา หรือรูปถ่ายการทำงานโดยรวม และยังมีรูปยืนยันการทำงานอีกมากหมาย หากยังไม่พอคุณลูกค้า สมาชิกทุกท่านสามารถเข้าติดตามงานและข่าวสารออนไลน์ได้ที่ facebook : https://www.facebook.com/OrnexDeveloper

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

“เราได้รับเกียรติให้บริการจากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย งานทุกโปรเจคมีความภาคภูมิใจ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับเราเสมอมา”“ออร์เน็กซ์เดฟ ขอขอบพระทุกท่านที่แวะเข้าดูเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมและยินดีให้บริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ”

ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์