ข่าวประกาศ


คุณลูกค้าทุกท่านสามารถอ่านข่าวประกาศของ ออร์เน็กซ์เดฟ ได้ที่นี้

post img

Google Lens หนึ่งในฟีเจอร์ของ Google Photos เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ "Idetifying pet breeds" ที่สามารถใช้ระบุสายพันธุ์ของน้องหมาและแมวที่เราเลี้ยงไว้ได้ โดย Google Photos จะสร้างระบบรวบรวมข้อมูลสัตว์เลี้ยงของผู้ใช้ที่เป็นเหมือนสมุดภาพ และมีระบบ AI ทำหน้าที่พิจารณาชนิดของสัตว์เลี้ยงจากรูปภาพที่เจ้าของถ่ายไว้

เมื่อปีที่แล้วทาง Google เคยบอกไว้ว่าการค้นหารูปของสัตว์ต่างๆ ที่อยู่ในที่จัดเก็บข้อมูลรูปภาพของเราจะทำได้ง่ายขึ้น โดยการระบุสายพันธุ์ที่เฉพาะเจาะจง ชนิดของสัตว์ (ไม่ใช่แค่สุนัขและแมว) หรือแค่ใส่อิโมจิก็ตาม ทำให้มีประโยชน์อย่างมากในการค้นหารูปที่เราต้องการรวมถึงรูปสัตว์เลี้ยงที่เราถ่ายไว้อีกด้วย โดยไม่ต้องไปไล่หาจากรูปภาพทั้งหมด

นอกจากนี้ ระบบปฏิบัติการ iOS ก็สามารถใช้ฟีเจอร์ Google Lens ผ่านแอพ Google Photos ได้แล้วเช่นกัน ทำให้ทั้งผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สามารถลองใช้ฟีเจอร์ Identifying pet breeds เพื่อระบุสายพันธุ์ของน้องหมาและแมวที่เลี้ยงไว้ได้แล้ว

และสำหรับผู้ใช้งานระบบ Android ที่ต้องการใช้งานฟีเจอร์ Google Lens ต้องเปลี่ยนภาษาของอุปกรณ์เป็นภาษาอังกฤษเสียก่อน จากนั้นเปิดภาพที่ต้องการให้ระบบ AI วิเคราะห์ผ่านแอพ Google Photos แล้วแตะที่ปุ่ม Google Lens จากนั้นระบบจะบอกเราทันทีว่าน้องหมาน้องแมวเป็นสายพันธุ์อะไร

ที่มา : www.engadget.com

 , http://bit.ly/2qzXvYqBACK
สปอร์ต อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจ เพลิดเพลิน ข่าวสด ข่าวใหม่ ข่าวล่าสุด ข่าวเด่น ข่าวเช้า ข่าวเย็น ข่าวประกาศ ข่าวอุบัติเหตุ อุบัติเหตุ ข่าวดารา ดารา ข่าวเกษตร ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น ข่าวเว็บไซต์ ทำเว็บ ล่าสุด ประกาศ ประชาสัมพันธ์ ข้อเท็จจริง ข้อมูล ประจำ เดือน news -jk;fj;o -jk;gfjo -jk;]jkl6f ด่วน การติดต่อ ติดต่อ สั่งทำเว็บ เว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม หัวข้อข่าว พาดหัวข่าว บทความ บทความข่าว ข่าวสาร กีฬา การเมือง เศรษฐกิจ บันเทิง ไลฟ์สไตล์ ต่างประเทศ ทั่วไทย ท่องเที่ยว มัลติมีเดีย ข่าวไอที สารสนเทศ ดูดวง คลิปข่าว ข่าวอัพเดตใหม่ ข่าวอาชญากรรม รายละเอียด วันนี้ แฟนเพจ สำหรับ เร็วๆนี้

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

“เราได้รับเกียรติให้บริการจากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย งานทุกโปรเจคมีความภาคภูมิใจ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับเราเสมอมา”“ออร์เน็กซ์เดฟ ขอขอบพระทุกท่านที่แวะเข้าดูเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมและยินดีให้บริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ”

ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์