ข่าวประกาศ


post img

    เมื่อวันที่  4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา 9.00 ถึง 11.30 น ทางทีมงานออร์เน็กซ์เดฟ ได้รับได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์พิชิต วันดี เชิญเข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง เทคโนโลยีและการพัฒนาเว็บในยุค 4.0 ซึ่งในส่วนหนึ่งในเนื้อหาในรายวิชาการออกแบบและเขียนโปรแกรมบนเว็บไซต์ ผลที่ออกมา ได้รับการยอมรับ เป็นที่น่าสนใจจากน้องๆ นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ แขนงเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำนวน 30 กว่าคน ทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี 

     กิจกรรมครั้งนี้ ทางเราได้ให้ความรู้และประสบการณ์กับน้องไปเต็มที่ ในช่วงเวลาเพียงเล็กน้อยที่เราได้พูดคุยแชร์ข้อมูลซึ่งกันและกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้องๆ ทุกคนจะนำเอาความรู้และประสบการณ์ที่เราได้ถ่ายทอดออกไป นำไปใช้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยครับ

    ทางเราทีมนักพัฒนาโปรแกรมมอร์ ornexdev ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์พิชิต วันดี และทางมหาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นอย่างมากครับที่ได้เปิดโอกาสให้ผมกับทีมงานได้เข้าไปพูดคุยกับน้องๆ ทุกคนน่ารักมากครับ นับว่าเป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่ดีมากๆ ครับ เทคโนโลยีและการพัฒนาเว็บในยุค 4.0

รูปถ่ายจากน้องๆ ไอที ถ่ายให้เก็บเป็นความทรงจำครับ แล้วเจอกันเมื่อมีโอกาสร่วมานกันนะครับผม ...     

   

BACK

OUR CLIENTS"ออร์เน็กซ์เดฟ ขอขอบพระทุกท่านที่แวะเข้าดูเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมและยินดีให้บริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ"

ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์