ข่าวประกาศ


คุณลูกค้าทุกท่านสามารถอ่านข่าวประกาศของ ออร์เน็กซ์เดฟ ได้ที่นี้

post img

    เมื่อวันที่  4 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 เวลา 9.00 ถึง 11.30 น ทางทีมงานออร์เน็กซ์เดฟ ได้รับได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์พิชิต วันดี เชิญเข้าร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง เทคโนโลยีและการพัฒนาเว็บในยุค 4.0 ซึ่งในส่วนหนึ่งในเนื้อหาในรายวิชาการออกแบบและเขียนโปรแกรมบนเว็บไซต์ ผลที่ออกมา ได้รับการยอมรับ เป็นที่น่าสนใจจากน้องๆ นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ แขนงเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จำนวน 30 กว่าคน ทุกคนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี 

     กิจกรรมครั้งนี้ ทางเราได้ให้ความรู้และประสบการณ์กับน้องไปเต็มที่ ในช่วงเวลาเพียงเล็กน้อยที่เราได้พูดคุยแชร์ข้อมูลซึ่งกันและกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้องๆ ทุกคนจะนำเอาความรู้และประสบการณ์ที่เราได้ถ่ายทอดออกไป นำไปใช้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยครับ

    ทางเราทีมนักพัฒนาโปรแกรมมอร์ ornexdev ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์พิชิต วันดี และทางมหาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นอย่างมากครับที่ได้เปิดโอกาสให้ผมกับทีมงานได้เข้าไปพูดคุยกับน้องๆ ทุกคนน่ารักมากครับ นับว่าเป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่ดีมากๆ ครับ เทคโนโลยีและการพัฒนาเว็บในยุค 4.0

รูปถ่ายจากน้องๆ ไอที ถ่ายให้เก็บเป็นความทรงจำครับ แล้วเจอกันเมื่อมีโอกาสร่วมานกันนะครับผม ...     

   

BACK
สปอร์ต อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจ เพลิดเพลิน ข่าวสด ข่าวใหม่ ข่าวล่าสุด ข่าวเด่น ข่าวเช้า ข่าวเย็น ข่าวประกาศ ข่าวอุบัติเหตุ อุบัติเหตุ ข่าวดารา ดารา ข่าวเกษตร ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่น ข่าวเว็บไซต์ ทำเว็บ ล่าสุด ประกาศ ประชาสัมพันธ์ ข้อเท็จจริง ข้อมูล ประจำ เดือน news -jk;fj;o -jk;gfjo -jk;]jkl6f ด่วน การติดต่อ ติดต่อ สั่งทำเว็บ เว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม หัวข้อข่าว พาดหัวข่าว บทความ บทความข่าว ข่าวสาร กีฬา การเมือง เศรษฐกิจ บันเทิง ไลฟ์สไตล์ ต่างประเทศ ทั่วไทย ท่องเที่ยว มัลติมีเดีย ข่าวไอที สารสนเทศ ดูดวง คลิปข่าว ข่าวอัพเดตใหม่ ข่าวอาชญากรรม รายละเอียด วันนี้ แฟนเพจ สำหรับ เร็วๆนี้

ลูกค้าส่วนหนึ่งของเรา

“เราได้รับเกียรติให้บริการจากกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย งานทุกโปรเจคมีความภาคภูมิใจ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการกับเราเสมอมา”“ออร์เน็กซ์เดฟ ขอขอบพระทุกท่านที่แวะเข้าดูเว็บไซต์ของเรา เราพร้อมและยินดีให้บริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ”

ร้านค้าออนไลน์นี้ได้แจ้งการเป็นผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยการขอรับเครื่องหมาย DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์